Xe Tải 2,3 Tấn Daehan Tera 230

Xe tải 2,3 tấn Deahan Tera 230 là dòng xe tải nhỏ vừa mới ra mắt tại thị trường Việt Nam để đáp ứng nhu cầu vận tải hàng hóa nhỏ, phù hợp với điều kiện giao thông đô thị tại Việt Nam

0905808803

Xe tải 2,3 tấn Daehan Tera 230 có tải trọng cho phép chở 2,3 tấn được nhà máy ô tô Daehan sản xuất và lắp ráp trên dâychuyền công nghệ hiện đại Hàn Quốc. Đây là dòng sản phẩm xe tải nhẹ giá rẻ, chất lượng cao phù hợp với đại đa số khách hàng vận tải. Với kích thước chiều dài tổng thể 6,13m và kích thước lòng thùng hàng dài 4,3m đã đem đến cho chiếc xe sự nhỏ gọn, có thể len lỏi vào mọi ngóc ngách, con hẽm nhỏ.

Và nguồn gốc sản phầm xe tải 2,3 tấn Daehan Tera 230 có xuất xứ linh kiện từ tập đoàn Daehan Hàn Quốc sản xuất, với nhà máy sản xuất đặt tại Trung Quốc, do vậy nhiều người chưa sử dụng dòng sản phẩm xe tải này tại Việt Nam vẫn còn hoài nghi về chất lượng, và độ bền của chiếc xe tải này. Thực sự đó là điều tất yếu khi mà dòng xe tải Daehan này vừa mới được giới thiệu và chưa được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam. Nhưng nếu quí vị đã từng đi chiếc xe máy  Super Cub 78, 81, 82 thì chắc hẳn quý vị cũng biết rằng đây là những chiếc xe bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu. Tất cả linh kiện chiếc xe máy Honda Cub đó đều do nhà máy Daehan sản xuất. Vì vậy, quý khách hãy an tầm về chất lượng của chiếc xe tải 2,3 tấn Daehan Tera 230 này nếu đang có kế hoạch sở hữu 1 chiếc để phục vụ cho việc sản xuất vận chuyển.

Động cơ Hyundai lắp trên chiếc xe tải 2,3 tấn Daehan Tera 230 là động cơ do Hyundai sản xuất. Đây được xem là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, hiệu suất cao, hoạt động êm ái trong mọi điều kiện vận hành, đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng.

Kiểu dáng chiếc xe 2,3 tấn Daehan Tera 230 mang đậm phong cách của những chiếc xe tải ISUZU, đầu cabin rộng rãi thoải mái.

Hệ thống khung gầm chassi cứng cáp, với hệ thống treo giảm chấn bằng nhíp, giúp chiếc xe chịu tải cao, và êm ái trên mọi cung đường. Kích thước lốp trước/sau 6.50R16 đảm bảo tải trọng chuyên chở của xe an toàn, êm ái.

Xe tải 2,3 tấn Daehan Tera 230 có mức giá khá là rẻ, cạnh tranh trực tiếp với các dòng xe KIA của Trường Hải ở phân khúc cùng tải trọng.

Xe tải 2,3 tấn Daehan Tera 230 có các loại hồ sơ thùng khác nhau cho quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận tải hàng hóa của mình như: Xe tải 2,3 tấn Daehan Tera 230 thùng lửng, Xe tải 2,3 tấn Daehan Tera 230 thùng mui bạt, Xe tải 2,3 tấn Daehan Tera 230 thùng kín. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Xe tải 2,3 tấn Daehan Tera 230 chassi cho quý khách về tự đóng thùng theo như ý mình.

Thông số kỹ thuật xe tải 2,3 tấn Deahan Tera 230 thùng mui bạt

Thông số chung:

Trọng lượng bản thân :

kG

Phân bố : - Cầu trước :

kG

- Cầu sau :

kG

Tải trọng cho phép chở :

kG

Số người cho phép chở :

người

Trọng lượng toàn bộ :

kG

Kích thước xe : Dài x Rộng x Cao :

mm

Kích thước lòng thùng hàng (hoặc kích thước bao xi téc) :

mm

Khoảng cách trục :

mm

Vết bánh xe trước / sau :

mm

Số trục :

Công thức bánh xe :

Loại nhiên liệu :

Động cơ :

Nhãn hiệu động cơ:

Loại động cơ:

Thể tích :

Công suất lớn nhất /tốc độ quay :

Lốp xe :

Số lượng lốp trên trục I/II/III/IV:

Lốp trước / sau:

Hệ thống phanh :

 

Phanh trước /Dẫn động :

Phanh sau /Dẫn động :

Phanh tay /Dẫn động :

Hệ thống lái :

 

Kiểu hệ thống lái /Dẫn động :

Sản phẩm khác

Địa chỉ